Cần bao nhiêu chi phí để có căn hộ nội thất như mơ ? – Cavanli.com

Trăm nghe không bằng một thấy. Mời quý vị xem clip thực tế căn hộ 2PN do Nội thất Cavanli thi công sản xuất toàn bộ

Sau khi đã nhận nhà từ chủ đầu tư, sẽ đến lúc bạn cần lên ý tưởng thiết kế và chọn đội thi công nội thất cho căn hộ của mình. Trước khi đến với điều này, nội thất Cavanli cân nhắc bạn xác định :

  • Nội thất căn hộ làm để ở hay để cho thuê hay để bán?

Với căn hộ cho thuê và bán, bạn có thể giảm ngân sách đầu tư . Ví dụ nên cân nhắc giữa : giấy dán tường hay sơn, gỗ MDF thường hay chống ẩm….

  • Chi phí dự kiến cho căn hộ là bao nhiêu ? Thường thì chi phí thực tế sẽ phát sinh nhiều hơn chi phí bạn nghĩ

Càng viết chi tiết ra , càng dự toán chi li thì chi phí phát sinh sẽ giảm bớt. Bạn có thể tự mua đồ nội thất rồi bỏ vào căn hộ nhưng nếu đầu tư thiết kế ngay ban đầu, bạn sẽ có lợi nhiều hơn. Đặc biệt, sử dụng hình ảnh 3D chào khách mua, cho thuê trước khi căn hộ hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian cho bạn. Căn hộ thiết kế sẽ đồng bộ được màu sắc, chất liệu, tông xuyệt tông nhờ đó cho thuê hay mua bán đều dễ hơn nhờ tăng giá trị nội thất

  • Mảng màu chủ đạo cho căn hộ, mảng màu điểm nhấn ? Chất liệu chủ yếu ?

Xác định mảng màu chủ đạo, điểm nhấn sẽ làm nên không gian và chất tiêng cho căn hộ. Cân nhắc sử dụng chất liệu cơ bản cho toàn căn hộ : gỗ – sắt , Sắt – kính, Sắt-  gỗ – đá – kính…điều này sẽ ảnh hưởng đến style và giá thành nội thất cuối cùng của căn hộ.

Nội thất Cavanli giới thiệu một thiết kế đơn giản, hiện đại cho căn hộ 3PN công năng dùng để ở mà bạn có thể tham khảo. Nếu yêu thích không gian này, hãy sắp xếp 1 cuộc hẹn với nội thất Cavanli để được tư vấn thêm qua hotline: 0934 750 676 – 08 96 64 37 68.

Không gian bếp màu gỗ vàng nhạt, điểm nhấn cho phòng khách là màu xanh

Bếp có điểm nhấn với đèn led dưới mặt đá và thanh lam dọc ở mặt trước

Mảng tường ở kệ tivi dùng điểm nhấn cũng là vách lam dọc : gỗ hoặc chất liệu nhựa giả gỗ

Phần đối diện bàn ăn nếu không gian còn trống nên đặt 1 bàn console trang trí sẽ luôn đẹp hơn hẳn – chắc chắn nếu không có thiết kế nhiều gia chủ sẽ không biết làm gì cho vùng này. Phòng khách nên chọn Sofa màu xám nhạt luôn là lựa chọn an toàn hoặc nếu không sẽ là màu điểm nhấn. Bạn có thể chọn nhiều mẫu Sofa đẹp trên Pinterest

Phòng ngủ Master nếu đủ rộng, bạn sẽ để được 1 kệ tivi và phần đầu giường đóng vách hộp

 

Bàn làm việc nhìn ra cửa sổ

Phòng ngủ kế bên

 

Phòng trẻ em style không nên làm quá ” trẻ em” như dán tường họa tiết hồng, hoa, gấu…vì chỉ sau vài năm con lớn sẽ nhàm chán.

Tổng thể căn hộ