Chia sẻ thiết kế nội thất phòng khách phòng bếp hiện đại hài hòa

Trăm nghe không bằng một thấy. Mời quý vị xem clip thực tế căn hộ 2PN do Nội thất Cavanli thi công sản xuất toàn bộ

Trong một ngôi nhà thì phòng khách chính là tâm điểm, là nơi tụ họp của cả gia đình, người thân, bạn bè… Thiết kế nội thất phòng khách sao cho hợp lý cũng là điều được quan tâm hiện nay. Với các căn hộ, sự liên kết giữa phòng khác và phòng bếp vô cùng tiện lợi và tiết kiệm diên tích. Dưới đây là mẫu nội thất phòng khách thông với phòng ăn hiện đại, hài hòa, đẹp mắt mà nội thất Cavanli chia sẻ đến anh chị cùng tham khảo.

Những căn hộ hiện đại thường chọn nội thất màu trắng làm chủ đạo. Từ sofa, rèm cửa, kệ tủ, tường… mang đến sự hòa hợp đáng kể.

Bộ sofa góc L lớn chiếm trọn diện tích nhưng không hề gây bí bách. Tất cả nhờ vào sự sắp xếp và lựa chọn màu sắc tối ưu nhất.

Phòng khách được nối liền với không gian bếp và phòng ăn. Nội thất bằng gỗ công nghiệp là chất liệu chủ đạo cho khu vực này.

Hầu hết khi sử dụng chất liệu bằng gỗ thì vân đặc trưng và màu trắng được ưu tiên hơn cả. Nó mang đến sự tự nhiên, ấm áp và thẩm mỹ nhất.

Với việc sử dụng gỗ vân dọc đã mang đến nét độc đáo mới lạ, và hút mắt cho không gian. Đa dạng là một trong những ưu điểm gỗ công nghiệp khi ứng dụng vào không gian nội thất.

Cavanli có đầy đủ nội thất bàn trà, bàn ăn, sofa, giường ngủ, kệ bếp… theo các phong cách khác nhau giúp hoàn thiện nội thất căn hộ hiện đại cho mọi gia đình. Ngoài ra, anh chị có thể tự thiết kế, quyết định màu sắc và gửi hình ảnh qua zalo. Chúng tôi sẽ giúp anh chị hoàn thành sản phẩm đẹp và độc đáo nhất cho căn nhà của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ : 0934 750 676 để được tư vấn và đặt hàng.