Lý do mà Nội thất Cavanli được nhiều chủ nhà tin chọn thiết kế và tư vấn nội thất

Trăm nghe không bằng một thấy. Mời quý vị xem clip thực tế căn hộ 2PN do Nội thất Cavanli thi công sản xuất toàn bộ

Không hẳn là công ty được nhiều người biết đến nhưng những thiết kế của Nội thất Cavanli được nhiều chủ nhà tin chọn bởi tính: tiết kiệm , đơn giản nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân. Mặc dù Nội thất Cavanli chỉ là một đốm sáng trong hàng vạn vì tinh tú của giới thiết kế nội thất nhưng chúng tôi luôn cố gắng mang lại cảm hứng cho những khách hàng của mình .

Có 2 lý do chính yếu mà Nội thất Cavanli được tin chọn :

Về thiết kế: Cũng như nhiều công ty khác, sau khi tiếp xúc với chủ nhà và nêu ý tưởng, đội ngũ của CCconcept sẽ phác họa trên bản vẽ 2D và 3D rồi báo giá, rồi thi công… tuy nhiên: hình ảnh thiết kế 3D do đội ngũ Nội thất Cavanli đảm nhiệm được render sắc nét khiến ” trong cảm giác như thật”. Để dễ hình dung hơn, mời bạn xem qua hình ảnh sau.

Đây là một thiết kế 3D chúng tôi lấy ngẫu nhiên trên Google của một bức vẽ cho phòng khách và bếp.

Hay như căn phòng ngủ này, cũng như nhiều công ty khác các bức hình 3D chỉ diễn họa một phần dễ hiểu nhất mà thiếu đi cảm xúc. Tuy nhiên, đội ngũ Nội thất Cavanli đã chịu khó mất thời gian hơn để mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Bạn có thể thấy sau đây: 

Đây là hình ảnh 3D của Nội thất Cavanli , thiết kế nội thất cho một căn hộ chung cư Quận 4

Sự khác biệt về ánh sáng và rõ ràng về chất liệu khiến các bức hình 3D của chúng tôi trở nên ” như thật ” hơn.

Chúng tôi muốn khách hàng khi nhận những bản vẽ 3D họ đều trở nên hào hứng như kiểu: Yes ! Đây chính là nhà của tôi !

Yes ! Đây chính là phòng ngủ của tôi !

Bếp có điểm nhấn, không gian hợp lý và thực hiện đúng ý muốn gia chủ : ” tôi thấy bếp bạn tôi đẹp, anh thử thiết kế giống vậy được không ? “

Nội thất Cavanli luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và tư vấn để khách hàng thấy hài lòng nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm về chi phí thực hiện nội thất căn hộ. Vì thiết kế theo phong cách đơn giản- hiện đại cho nên: Phần báo giá thi công cũng hết sức mềm . Điều này tiết kiệm cho chủ nhà rất nhiều chi phí, loại bỏ những phần rườm rà không cần thiết để căn hộ trở nên nhẹ nhàng nhưng hoàn toàn không nhàm chán.

Mời bạn đón xem hình ảnh thực tế của căn hộ này sau khi chúng tôi thi công nhé !

Xin chân thành cảm ơn các độc giả đã quan tâm và nhiều khách hàng đã tin chọn chúng tôi.

Liên hệ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Nội thất Cavanli – hotline : 0934 750 676 hoặc trao đổi qua Zalo/Viber/SMS: 0934 750 676