Nội thất Cavanli thiết kế và thi công căn hộ 2 PN tại Green River Quận 8

Trăm nghe không bằng một thấy. Mời quý vị xem clip thực tế căn hộ 2PN do Nội thất Cavanli thi công sản xuất toàn bộ

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ Green River Quận 8

Đây là hạng mục cải tạo và làm mới đối với một căn hộ được nhận bàn giao tại chung cư Green River Quận 8. Chủ nhà được nhận bàn giao căn hộ 2 PN nhưng không có đèn nhiều nên đội ngũ Cavanli đã thiết kế làm thêm trần, hắt led tạo cảm hứng. Phần nội thất được sản xuất chi phí vừa phải nhưng vẫn hiện đại. Chúng tôi đã tư vấn và thiết kế nội thất dựa trên nhu cầu sống của chủ nhà (công năng ).

Nội thất phòng khách dùng gam màu xám, sử dụng điểm nhấn là tranh và đèn

Phần bếp cần được bố trí khéo léo để đặt được tủ lạnh, tủ giày dép và vận dụng phần trên tủ giày làm đảo bếp.

Cần chú ý rằng: phần gương trang trí không những là điểm nhấn cho mảng tường mà còn làm không gian ngôi nhà như rộng hơn. Nội thất Cavanli đã chọn hình họa tiết hiện đại hơn so với các mẫu trên thị trường.

View nhìn phòng khách nhìn ra cửa chính. Gam màu trầm: nâu và xám được kiểm soát. Phần bàn thờ được bố trí với phong cách hiện đại.

Phòng ngủ Master chủ nhà chỉ muốn được nghỉ ngơi nên không có bàn làm việc và không có ti vi. Phòng ngủ tích hợp hệ giường tủ gồm cả kệ sách, tủ áo, hộc kéo đa năng.

Phòng ngủ còn lại thì làm đơn giản hơn chỉ với hệ giường hộc kéo

Mọi chi tiết nhu cầu về thiết kế nội thất căn hộ 2PN, báo giá sản xuất giường ngủ hiện đại, tủ áo hiện đại, trang trí ốp tường …liên hệ nôi thất Cavanli qua hotline: 0934 750 676.