Setup một căn hộ cho thuê Airbnb như thế nào ? Phần 1: Giấy dán tường hay sơn

Trăm nghe không bằng một thấy. Mời quý vị xem clip thực tế căn hộ 2PN do Nội thất Cavanli thi công sản xuất toàn bộ

Cavanli là thương hiệu chuyên về nội thất và bất động sản với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực. Chúng tôi chuyên tư vấn nội thất cho căn hộ mới và cho thuê hoặc bán – mang về lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư.

Ở bài viết này , Cavanli sẽ giới thiệu đến bạn cách setup 1 căn hộ cho thuê nhanh nhất trong 3 ngày với tiêu chí: bắt mắt – đơn giản – có điểm nhấn.

Đầu tiên bạn cần lên một ngân sách để đầu tư, sau đó thì bắt đầu các công việc chính:

1/ Chọn giấy dán tường điểm nhấn hay toàn bộ căn nhà : cần bao nhiêu cuộn, giấy dán tường nên chọn màu nào? . Nội thất Cavanli  sẽ cung cấp giấy gián tường cho bạn với giá cơ bản 1 triệu 100 ngàn /1 cuộn bao gồm công dán. Giấy Hàn Quốc chất lượng như : Stay, Lohas,..

Tuy nhiên, nhiều gia chủ thường tự chọn mẫu và tự gọi thợ thi công thường mắc phải các lỗi sau:

  • Chọn màu quá lòe loẹt, hay hoa văn sến sẩm không ăn nhập đến nội thất
  • Chọn 1 căn nhà nhưng dùng quá nhiều loại khác nhau, mỗi phòng dùng một loại theo ý thích

Căn phòng này gia chủ chọn mẫu dán tường hoa văn nhưng màu nhẹ và có liên quan khi dùng ghế bọc vải cùng chăn, drap màu xanh tương đương.

Căn phòng này gia chủ chọn sự tương đồng giữa giấy và nội thất nhưng họa tiết sọc ngang quá nặng làm rối mắt nếu nhìn lâu.

Giấy dán tường nên có họa tiết nhẹ nhàng, đơn giản hoặc làm điểm nhấn phòng ngủ, phòng khách hòa cùng màu chủ đạo của căn nhà. Như vậy mới tạo được sự hài hòa cho các không gian.

Đối với sơn cũng vậy, giống như giấy dán tường nó cũng là mảng màu lớn, nên chọn màu sắc liên quan với màu chủ đạo căn nhà hoặc chọn màu nhẹ nhàng không quá tối và mạnh như: đen, đỏ, xanh đậm…

Chúng tôi cung cấp sơn hiệu ứng làm điểm nhấn cho quý khách có nhu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0934 750 676 hoặc trao đổi qua Zalo/Viber/SMS: 0934 750 676 để được tư vấn thêm.