Tự trang trí nội thất cùng Cavanli – Bàn trà và sofa phòng khách

Trăm nghe không bằng một thấy. Mời quý vị xem clip thực tế căn hộ 2PN do Nội thất Cavanli thi công sản xuất toàn bộ

Khách hàng hỏi Cavanli: ” Làm sao thiết kế cho tôi 1 phòng khách đẹp “…hoặc là: rất nhiều chủ nhà tự mua đồ về trang trí phòng khách xong thấy xấu. Lý do tại sao?

1/ Tự ý mua đồ giá rẻ, chất liệu không đồng bộ. Các lỗi mà chủ nhà thường mắc phải sau đây : 

Vì tự ý mua theo ý thích nên khi sắp xếp tổng thể đồ vào phòng khách: Sofa vẫn có sofa, bàn trà vẫn có bàn trà, kệ tivi có kệ tivi…nhưng nó không ” hợp rơ ” với nhau. Nhìn vào căn phòng khách chán ngán chả muốn nhìn.

Một số chủ nhà thường đo bức vách tường sau Sofa 3m, đặt đóng Sofa hẳn 2m8, còn 20cm chừa rèm. Điều này không sai nhưng phòng khách nhìn bí bách. Mẫu phòng khách dưới đây, nội thất Cavanli không bao giờ làm ! Đơn giản là, chúng tôi ” không bao giờ đi theo phong cách này “

Khi tự ý trang trí, chủ nhà sẽ mắc lỗi kích cỡ đồ nội thất sẽ làm căn hộ nhìn không gian không cân đối. Ngoài ra, lỗi hay gặp phải nhất là Style cổ điển hiện đại phối trộn lung tung, cũng như màu sắc tổng thể của căn hộ không hài hòa.

2/ Hướng dẫn trang trí căn hộ phòng khách hiện đại theo hướng dẫn của Cavanli

Đầu tiên, nên đo đạc layout nhà của bạn. Bức tường sau Sofa ví dụ là 3m. Vậy 20cm là phần rèm, còn 2m8. Ta nên làm 1 sofa 2m – 2m2 là ngồi thoải mái. Còn 60 – 80cm để làm gì ?

Câu trả lời là: hãy chừa chỗ cho 1 bàn tab hoặc 1 đèn đọc sách kế bên. Hoặc 1 cây và 1 đèn… Điều này luôn mang đến không gian đầy cảm hứng hơn là không có gì.

Hình trên là một đèn và 1 cây kế bên Sofa

Nếu vẫn chưa tin bạn hãy xem tiếp bức hình phòng khách này

Chỉ với 1 bên đặt 1 chậu cây, mọi chuyện sẽ khác hẳn. Không gian đầy sinh khí và lại rất tuyệt vời, cuốn hút hơn .Hoặc có thể đặt 1 bên đèn như hình dưới đây.

Vậy là bạn đã có thêm chút ít kinh nghiệm trang trí nội thất phòng khách rồi nhé: hãy chừa chỗ cho 2 bên, nếu không thì 1 bên để đồ trang trí như: đèn, bàn bên, cây…chắc chắn bạn sẽ nhận ra không gian phòng khách đúng là đẹp hơn việc làm một cái Sofa bao hết tường.

Tùy thuộc vào layout mỗi căn hộ , để có một phòng khách đẹp, thì ngoài Sofa, còn có bàn trà, tranh treo, thảm…nữa bạn nhé . Chúng tôi sẽ hướng dẫn ở phần sau của các bài viết.

Xem tiếp một số mẫu Sofa và bàn trà phần 2.

Các sản phẩm mà Cavnli sản xuất gồm:

  • Sofa, kệ tivi
  • Bàn trà, bàn cafe
  • Bàn ăn
  • Giường ngủ, tab đầu giường, tủ áo
  • Gương trang trí
  • Tranh in Cavas

Chúng tôi mong muốn được mang không gian ” ngập tràn cảm hứng’ của Cavanli đến với bạn nhưng với một chi phí không hề đắt đỏ. Bằng cách ra mắt bộ sưu tập và thiết kế sản xuất số lượng hàng loạt để giảm giá thành, thời gian qua sản phẩm của nội thất Cavanli được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Mọi chi tiết về báo giá sản xuất và thi công xin liên hệ hotline Cavanli: 0934 750 676 – 08 966 437 68.

Từ khóa: cách trang trí phòng khách đẹp, hướng dẫn bố trí nội thất phòng khách hiện đại