Với 1 căn nhà trống – Mỗi ngày bạn đang bỏ mất TIỀN trôi qua như thế nào ?

Trăm nghe không bằng một thấy. Mời quý vị xem clip thực tế căn hộ 2PN do Nội thất Cavanli thi công sản xuất toàn bộ

BÀI VIẾT DỰA TRÊN 1 CÂU CHUYỆN CÓ THẬT 100% ! 

Nhân vật trong bài đã bỏ lỡ hàng ngàn USD trong suốt 2 tháng

Chị Hường sở hữu 2 căn hộ 1PN nhà trống tại Vinhomes Central Park và muốn bán một trong hai căn vào tháng 2/2018.

Tuy nhiên, từ khi rao bán và giao cho sale bán, nhà thì cứ trống – người mua được sale dẫn đến xem rồi lại đi ! Nhiều khi đang đi làm, đang họp mà sale cứ gọi mua bán nhà, người mua mặc cả qua điện thoại rồi vẫn không mua, chị phát bực như vậy trong 2 tháng trời – lý do là ở đây có hàng trăm căn cũng rao bán nên người mua cứ đi xem hoài và tìm căn ưng ý – giá rẻ hơn !

Cơ duyên đã dẫn dắt chị đến với Nội thất Cavanli !

Qua sự tư vấn của chúng tôi, chị Hường đã quyết định mạnh dạn đầu tư !

Đầu tiên, căn hộ sẽ được trang bị nội thất đầy đủ, sau đó chúng tôi sẽ đăng lên Airbnb ( tài khoản Superhost đang có hàng chục căn hộ được Airbnb đánh giá cao) để cho thuê ngày. Trong thời gian sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cho các sales để chào bán căn hộ bao gồm full nội thất .Nếu có khách mua thiện chí thì chọn ngày trống lịch thuê Airbnb để xem thực tế, còn không thì thôi. Điều này sẽ lọc được khách hàng tiềm năng hay không và hơn hết, chị Hường không cần chạy lên xuống để mở cửa cho khách mua xem nhà hoặc nghe điện thoại mặc cả lúc bận họp.

Nghĩa là trước kia, căn hộ trống của chị sẽ chờ được bán- lợi nhuận 0 đồng nhưng bây giờ, trong lúc chờ bán, nó đẻ ra tiền hàng ngày nhờ Airbnb. Kế hoạch là vậy, nhưng cần phải kiếm chứng thực tế để chị xác thực lòng tin của chúng tôi.

Nội thất Cavanli có 1 tuần làm nội thất – bao trọn gói mọi khâu từ căn nhà trống . Và 7 ngày trôi qua,  đây là hình ảnh thực tế căn hộ 1PN của chị Hường khi nhận nhà

Phòng khách gồm: Sofa, bàn ăn mặt đá 4 ghế, đèn bàn ăn, kệ tivi, bàn trà, tranh ảnh, đồ trang trí…

Một chút trang trí nhẹ ở tủ giày – thứ xuất hiện trước tiên khi bước vào nhà – sẽ làm cho khách thấy căn hộ thú vị hơn hẳn

Cận cảnh bàn ăn mặt đá, khu vực phòng khách: kệ tivi, Sofa…

Phòng ngủ gồm: Giường kingsize ( khách Tây rất thích điều này hoặc rất phù hợp cho gia đình 3 người thuê phòng ) , bàn trang điểm, ghế, tủ đầu giường, tranh ảnh, đồ trang trí…Rất nhiều chủ nhà khi trang bị nội thất nhưng bỏ qua phần trang trí nên cảm giác trống không – nhàm chán và không tạo nên sự khác biệt giữa một rừng nhà cho thuê .

Chi phí cho 1 căn hộ mà chị Hường đã đầu tư là bao nhiêu:

  • Nội thất trọn gói: Sofa, bàn trà, tủ giày, giường, bàn ăn bốn ghế, dán tường, rèm….tất cả chỉ 68 triệu ( bao gồm cả tranh ảnh và đồ trang trí, chăn ga gối nệm…)
  • Đồ điện tử: Tivi 43 inch, tủ lạnh, lò viba, máy sấy, Tivibox,, máy giặt… khoảng 16 triệu.
  • Các chi phí khác: Dàn phơi đồ, Internet, dụng cụ vệ sinh hàng ngày trang bị trước ( khăn tắm,dầu gội, ..) khoảng 4 triệu.

Ngay vào hôm sau, qua hệ thống Airbnb đã có khách Mỹ book ngay 4 ngày giá 38USD ( thời điểm căn hộ mới up lên nên down giá để thu hút ), khi ở họ thấy căn hộ tiện nghi và nội thất ” dễ thương” nên đã thỏa thuận ở thêm 40 ngày nữa mức giá 1200USD. Trong tháng tiếp theo tháng 4, căn hộ liên tục được các du khách book kín lịch.

Tiếp đó chị nhờ Nội thất Cavanli làm thêm căn còn lại nội thất y như vậy để cho thuê Airbnb vì lỡ 1 ngày là một chút tiền trôi qua !

Một tháng sau, tức tháng 5/2018 căn hộ được bán với giá chị mong muốn cộng với 100 triệu tiền nội thất . Chị còn lãi thêm 2500USD ( hơn 55 triệu ) từ việc cho thuê Airbnb. Trừ chi phí vận hành , phí quản lý, chị lãi 40 triệu.

Trang trí căn hộ trống và cho thuê trong lúc chờ bán là một phương án đang được Nội thất Cavanli tư vấn cho nhiều khách hàng – ngoài ra, căn hộ đầy đủ nội thất sẽ dễ bán được giá hơn căn nhà trống.

Nếu bạn đang có nhà trống, bạn cần tư để trang trí nội thất cho thuê Airbnb ( và các hệ thống thuê nhà khác), hãy gọi cho Nội thất Cavanli – chúng tôi sẽ giúp bạn biến căn hộ thành cỗ máy kiếm tiền với chi phí thấp nhất. Hàng ngàn căn hộ đang bỏ trống – hàng ngàn người chủ không biết là mỗi ngày trôi qua, tiền mình đã mất đi một chút. 

ĐỪNG BAO GIỜ ĐỂ NHÀ TRỐNG – HÃY ĐỂ CCCONCEPT BIẾN NÓ THÀNH CĂN HỘ CHO THUÊ BẠN NHÉ !

Liên hệ hotline: 0934 750 676 – 0934 750 676 – 0938 388 365 để được tư vấn !